Prabho Ganapathe Lyrics – Ganesh Song

Prabho Ganapathe Lyrics is a popular Tamil Ganesh Song that will touch our feelings and soul. Prabho Ganapathe Paripoorana Vazhvuralvaye Lyrics

Song Credits

Song TitlePrabho Ganapathe
MusicTraditional
LyricsTraditional

Prabho Ganapathe Lyrics in English

Prabho Ganapathe Paripoorana Vazhvuralvaye

Saarndhu Vanangi Thuthi Paadi Aadi Undhan
Sannadhi Charanadaiththoamae
Saantha Siddha Saubhaagyam Yaavaiyum
Thandharul Satguru Neeye
Thandharul Satguru Neeye

Prabho Ganapathe Paripoorana Vazhvuralvaye

Aadhi Moola Gananatha Gajanan
Arpuda Thavala Swarupa
Dev Dev Jay Vijay Vinayak
Chinmay Para Siva Dheepa
Chinmay Para Siva Dheepa

Prabho Ganapathe Paripoorana Vazhvuralvaye

Thedi Thedi Engo Oadukinraar Unnai
Thedi Kandu Kollalaamae
Kodi Kodi Madha Yaanaigal Paniseya
Kunrene Vilangum Pemmaane

Prabho Ganapathe Paripoorana Vazhvuralvaye

Dnyana Vairagya Vichara Saara Swara
Raaghalaya Nadana Paadhaa
Naam Bhajan Gun Keerthan Nav-Vidha
Nayak Jay Jag Jagannatha

Prabho Ganapathe Paripoorana Vazhvuralvaye

Parvathi Bala Apaara Vaara Vara
Parama Bhagava Bhava Tharanaa
Bhaktha Jan Sumuka Prnava Vinayaka
Paavan Parimala Charana

Prabho Ganapathe Paripoorana Vazhvuralvaye
Prabho Ganapathe Paripoorana Vazhvuralvaye

Written By: Traditional

You May Also Like

Prabho Ganapathe Video Song

Video Credits: KMI MUZIK | Singer: Bombay Saradha

Prabho Ganapathe Lyrics in Tamil

ப்ரபோ கணபதே பரிபூரண வாழ்வருள்வாயே

சார்ந்து வணங்கி துதி பாடி ஆடி உந்தன்
சன்னதி சரணடைந்தோமே
சாந்த சித்த சௌபாக்கியம் யாவையும்
தந்தருள் சற்குரு நீயே
தந்தருள் சற்குரு நீயே

ப்ரபோ கணபதே பரிபூரண வாழ்வருள்வாயே

ஆதி மூல கணநாத கஜானன
அற்புத தவள சொரூபா
தேவ தேவ ஜெய விஜய விநாயக
சின்மய பர சிவ தீபா
சின்மய பர சிவ தீபா

ப்ரபோ கணபதே பரிபூரண வாழ்வருள்வாயே

தேடி தேடி எங்கோ ஓடுகின்றார் உள்ளே
தேடி கண்டு கொள்ளலாமே
கோடி கோடி மத யானைகள் பணிசெய்ய
குன்றென விளங்கும் பெம்மானே

ப்ரபோ கணபதே பரிபூரண வாழ்வருள்வாயே

ஞான வைராக்ய விசார சார ஸ்வர
ராகலய நடன பாதா
நாம பஜன குண கீர்த்தன நவவித
நாயக ஜெய ஜெகந்நாதா

ப்ரபோ கணபதே பரிபூரண வாழ்வருள்வாயே

பார்வதி பாலா அபார வார வர
பரம பகவ பவ தரணா
பக்த ஜன சுமுக ப்ரவண விநாயக
பாவன பரிமள சரணா

ப்ரபோ கணபதே பரிபூரண வாழ்வருள்வாயே
ப்ரபோ கணபதே பரிபூரண வாழ்வருள்வாயே